Giảm giá!
xa-lach-lo-lo-xanh

LÔ LÔ XANH ĐÀ LẠT

  • Giá thị trường: 55.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 45.000 đ
    Xà lách Lô lô xanh  là loại salad có lá xoăn tròn, có màu xanh tươi rất đẹp mắt, vị ngọt.

    •Xà lách Lô lô xanh cùng loại với xà lách Lô lô đỏ, cho các món salad trộn tươi ngon và đẹp mắt. Khi ăn xà lách Lô lô xanh bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt trong từng lá xá lách.

    Số lượng

    Mô tả sản phẩm

    LÔ LÔ XANH ĐÀ LẠT

    Giá lẻ:45,000 vnd/kg

    xa-lach-lo-lo-xanh

    •Xà lách Lô lô xanh  là loại salad có lá xoăn tròn, có màu xanh tươi rất đẹp mắt, vị ngọt.

    •Xà lách Lô lô xanh cùng loại với xà lách Lô lô đỏ, cho các món salad trộn tươi ngon và đẹp mắt. Khi ăn xà lách Lô lô xanh bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt trong từng lá xá lách.

    CÔNG DỤNG
    • Tương tự các loại xà lách khác cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9). Xà lách còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố kiềm, nhờ đó giúp cơ thể lọc máu
    • Giúp giải nhiệt, tăng cường chức năng não, phục hồi mô cơ. Phụ nữ trong thời gian mang thai và cho con bú nếu ăn thường xuyên cải xà lách sẽ rất có lợi cho thai nhi và trẻ sơ sinh do trong xà lách chứa rất nhiều axit folic.

    • Do có chứa nhiều beta-carotene nên xà lách được xem là một ứng cử viên tiềm năng trong việc ngăn ngừa ung thư, ngừa các bệnh về tim mạch, thấp khớp, đục thủy tinh thể .

    CÁCH SỬ DỤNG
    • Xà lách có thể được ăn sống hoặc nấu chín, xà lách tươi sống, có nhiều chất dinh dưỡng và có nhiều tác dụng hơn xà lách nấu chín.

    • Bạn có thể dùng lá xà lách sống trong các món salad, sandwiches, dùng để cuốn, và trong nhiều món ăn khác. Cách tốt nhất là chiết xuất nước xà lách để lấy được hết các chất dinh dưỡng của nó. Nó tạo thức uống rất ngon khi xay với cà rốt, cà chua, cần tây, rau thì là và atiso

    • Xà lách Lô lô xanh khi ăn chung với Mayonnaise sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng và cơ thể.
    xa-lac-lo-lo-xanh
    LƯỢNG DÙNG
    • Bạn có thể sử dụng tuỳ thích vì xà lách chứa ít calories và giúp bổ sung các loại vitamins và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
    CÁCH BẢO QUẢN
    • Có thể cho vào túi nhựa và bảo quản trong hộc tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C, trong khoảng một tuần
    • Xà lách để lâu ngày ở nhiệt độ phòng, khi chế biến hãy cho vào nước ấm và sau đó ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trở lại.

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Be the first to review “LÔ LÔ XANH ĐÀ LẠT”

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *