Giảm giá!
IMG_2079

Khoai lang mật đà lạt sấy dẻo

  • Giá thị trường: 65.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 54.000 đ

    Khoai lang sấy dẻo có vị ngọt nhẹ, béo bùi của khoai, khi ăn dẻo dai nhưng lại không dính răng. Khoai có hương vị thơm ngon đã qua chế biến nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng (chất xơ và các loại vitamin A, vitamin C, vitamin B6) rất tốt cho sức khỏe.

    Số lượng

    Mô tả sản phẩm

    1,KHOAI LANG MẬT SẤY DẺO LOẠI 1

    Khoai sấy dẻo:

    Lẻ :54,000VND/ gói
    – Khoai lang sấy dẻo là đặc sản của Đà Lạt – Lâm Đồng.
    – Ăn có vị ngọt bùi, thơm ngậy, hơi dẻo rất ngon.
    – Khối lượng: 250gr/gói
    – Hạn dùng: 1 tháng.
    -Xuất xứ:Đà lạt-Viêt Nam

    jpeg

    Khoai lang sấy dẻo có vị ngọt nhẹ, béo bùi của khoai, khi ăn dẻo dai nhưng lại không dính răng. Khoai có hương vị thơm ngon đã qua chế biến nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng (chất xơ và các loại vitamin A, vitamin C, vitamin B6) rất tốt cho sức khỏe.
    IMG_2079

    Chế biến: Mứt khoai lang được chế biến theo quy trình chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bước đầu, chọn những củ khoai tươi ngon, rửa sạch, hấp chín khoai bằng hơi, cắt khoai chín thành những miếng dài phơi cho se mặt lại. Bước tiếp cho khoai vào khay để sấy cho đến khi dẻo là đạt.

    khoai lang mat say deo

    Bảo quản: Đóng túi hút chân không

    dễ dàng mang đi xa.
    IMG_2078

    Cách sử dụng: Món Khoai lang sấy dẻo có thể ăn liền hoặc dùng cùng trà

    2,KHOAI LANG MẬT SẤY GỪNG LOẠI 1

    Lẻ :195,000VND/kg 4 gói
    – Khối lượng: 250gr/gói
    – Hạn dùng: 1 tháng.
    -Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

    Khoai lang nhật sấy gừng thơm, bùi và có vị cay nồng của gừng. Cùng với khoai lang dẻo, khoai lang gừng là một trong những món mứt ngon của vùng Cao nguyên Đà Lạt. Đặc biệt trong các dịp tết, nếu trong dĩa mứt ngày tết thiếu đi khoai lang gừng thì quả là đáng tiếc.

    khoai-lang-gung

    Khoai lang nhật gừng – món mứt ngon không thể thiếu trong dịp tết 

    Được chọn lọc từ những củ khoai lang tươi ngon và đẹp nhất, qua quá trình chế biến để trở thành khoai lang dẻo, sau đó thêm ít gừng và đường sẽ tạo nên hương vị rất đặc trưng của khoai lang gừng.

    • Thành phần: Khoai lang mật, Gừng, Đường kính trắng
    • Chỉ tiêu chất lượng: không phẩm màu, độ ẩm 30%
    • Sử dụng: nên dùng ngay sau khi bóc bao bì, không nên sử dụng khi đã có dấu hiệu ố, mốc hoặc có mùi vị lạ.
    • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

    Giá trị dinh dưỡng cao từ sự kết hợp giữa Khoai lang và Gừng:

    Trong hệ thống xếp hạng thực phẩm cho thấy khoai lang là loại thực phẩm truyền thống giàu chất dinh dưỡng. Củ khoai như là một nguồn tuyệt vời của vitamin A (dưới dạng beta-caroten), một nguồn đáng kể của vitamin C và mangan, trong khoai còn có sản phẩm đồng, một nguồn chất xơ rất tốt cho cơ thể, lượng cao vitamin B6, kali và sắt. Ngoài ra thì khoai lang còn có tác dụng giúp chữa mau lành các vết thương.

    Gừng có vị cay, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Trong hầu hết các thang thuốc Đông y, dù bệnh hàn hay nhiệt, hư hay thực, các thầy thuốc vẫn thường dùng từ 3 đến 5 lát gừng sống. Ngoài ra tùy theo hình thức sử dụng, gừng có nhiều công dụng khác nhau. Gừng sống còn gọi là sinh khương có tác dụng phát tán phong hàn, chống nôn ói. Gừng khô còn gọi là can khương, có tính nóng hơn sinh khương, có thể làm ấm tỳ vị. Gừng đốt cháy tồn tính còn gọi là hắc khương. Hắc khương có vị đắng, thường được tẩm đồng tiện, có thể làm ấm can thận, giáng hư hỏa. Vỏ gừng được gọi là khương bì có tác dụng lợi tiểu. Trong kỹ thuật bào chế, gừng cũng có thể giúp cho thầy thuốc đạt được một số mục đích quan trọng.

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Be the first to review “Khoai lang mật đà lạt sấy dẻo”

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *