Giảm giá!
kho ga

KHÔ GÀ XÉ CAY ĐÀ LẠT

  • Giá thị trường: 75.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 60.000 đ

    Khô gà xé cay nhà làm, thơm ngon sạch…

    Số lượng

    Mô tả sản phẩm

    KHÔ GÀ XÉ CAY ĐÀ LẠT LOẠI 1
    Giá lẻ :60,000VND/ gói
    – Khối lượng: 250gr/gói
    – Hạn dùng: 6 tháng.
    -Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

    Cách làm khô gà lá chanh
    IMG_2543

    Bước 1
    Luộc chín thịt gà với hành tím cho thơm. Vớt thịt ra tô nước lạnh cho nguội và thịt không bị khô.
    Bước 2

    Xé thịt ra để ráo và xé sợi. Bỏ đi phần mỡ gà, vì mỡ sẽ làm cho khô gà mau hỏng.

    Bước 3

    Cắt khúc lá chanh, sả cây, ớt sừng.

    Bước 4

    Làm nóng dầu ăn trên chảo

    Phi thơm tỏi băm.

    Để lửa vừa, cho tiếp các gia vị vào: bột điều, bột cà-ri, bột ngũ vị hương, bột ớt đường, muối, mì chính, nước mắm vào.
    kho ga la chanh

    Bước 5

    Khi có màu đẹp cho thịt gà đã xé, ½ lượng lá chanh cắt khúc vào.

    Hạ lửa nhỏ, xới đều cho gà thấm gia vị. Dùng 2 chiếc đũa đảo đề sợi thịt gà được tơi ra.

    Bước 6

    Khi thịt gà khô bớt, cho ớt sừng, ½ lượng lá chanh, sả cây cắt xéo còn lại vào. Tiếp tục đảo cho gà khô tiếp.
    kho ga

    Bước 7

    Bạn có thể tiếp tục sao gà khô lá chanh trên chảo đến khi khô hoàn toàn.

    Hoặc sấy bằng lò nướng. Cho gà ra khay, rải đều ra. Cho vào lò sấy ở 150 độ C trong 3-4 phút/lần. Lấy ra đảo đều rồi lại cho vào lò sấy. Thực hiện công đoạn sấy từ

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Be the first to review “KHÔ GÀ XÉ CAY ĐÀ LẠT”

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *