Giảm giá!
can tay da lat

CẦN TÂY LỚN ĐÀ LẠT

  • Giá thị trường: 75.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 70.000 đ

    – Thanh nhiệt, hạ hỏa

    – Giảm mỡ trong máu

    – Chữa tăng huyết áp

    – Kháng khuẩn, chữa lành vết thương

    – Chữa bệnh rối loạn chức năng gan.

    Số lượng

    Mô tả sản phẩm

    CẦN TÂY LỚN ĐÀ LẠT

    Giá lẻ:70,000 vnd/kg

    can tay da lat

    Cần tây còn gọi cần cạn (trồng đất), cần lá to, cần thơm, cần đáng, cần thuốc. Đông y gọi dược cần (cần làm thuốc), dương khổ thái. Tên khoa học Apium gaveolens.

    THÀNH PHẦN

    can tay

    Cần tây là loại rau ăn cao cấp chứa nước 90,5%, hợp chất nitơ 1,95%, chất béo 0,07%, xenlulo 1,15% và tro 1,13%, các vitamin A, B, C, các khoáng chất như Mg, Mn, Fe, I, Cu, K, P, Ca và vitamin P, cholin, tyrosin, axit glutamic.

    CÔNG DỤNG

    goc-vuon-can-tay

    – Thanh nhiệt, hạ hỏa

    – Giảm mỡ trong máu

    – Chữa tăng huyết áp

    – Kháng khuẩn, chữa lành vết thương

    – Chữa bệnh rối loạn chức năng gan.

    CÁCH DÙNG

    can tay 1

    – Có thể làm salad, xào, luộc

    – Nước ép cần tây phối hợp với nước ép cà chua có tác dụng kích thích thần kinh và bổ dưỡng cho cơ thể

    – Nước ép rau cần tây dùng súc miệng hàng ngày có thể chữa được lở loét miệng, viêm họng và khản tiếng.

    BẢO QUẢN

    thit-bo-xao-hanh-tay-can-tay-1

    – Cho vào túi nilon giữ trong tủ lạnh được 3 – 4 ngày . Nếu cần đã hơi bị héo, hãy làm ẩm và bọc trong khăn giấy hoặc một miếng vải ẩm.

    – Chú ý: Rau cần có furocoumarin nếu để lâu quá 3 tuần trong tủ lạnh chất này sẽ tăng gấp 2,5 lần, nếu ăn sẽ bị độc. Do đó chỉ nên để rau cần tây trong tủ lạnh vài ngày đến 1 tuần để được an toàn trong sử dụng.

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Be the first to review “CẦN TÂY LỚN ĐÀ LẠT”

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *