Giảm giá!
bap-cai-tim-4

BẮP CẢI TÍM ĐÀ LẠT

  • Giá thị trường: 85.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 65.000 đ

    Bắp cải sở dĩ màu tím do dồi dào chất anthocyanins tạo nên, là chất có tác dụng  như 1 loại kem chống nắng, bảo vệ da chống lại các tác nhân gây hại từ tia cực tím.

    Số lượng

    Mô tả sản phẩm

    BẮP CẢI TÍM ĐÀ LẠT

    Giá lẻ:65,000 vnd

    bap-cai-tim-4
    Có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, thích hợp với những vùng có khí hậu ôn đới, ở Việt Nam, loại rau này được trồng nhiều ở Đà Lạt.
    CÔNG DỤNG

    Bắp cải sở dĩ màu tím do dồi dào chất anthocyanins tạo nên, là chất có tác dụng  như 1 loại kem chống nắng, bảo vệ da chống lại các tác nhân gây hại từ tia cực tím.

    CÁCH DÙNG
    bap cải tím
     – Phụ nữ ăn bắp cải 4-5 bữa /tuần sẽ giảm 74% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
    – Người mắc bệnh loét dạ dày, tá tràng uống 1/2 cốc bắp cải ép vào mỗi sáng sớm và trước khi đi ngủ.
    – Nếu ăn 1 tuần 1 lần sẽ giảm 70% xác suất ung thư ruột, dùng 100g hằng ngày sẽ giúp phòng và trị bệnh đái tháo đường type 2.
    Lưu ý : người tạng hàn, rối loạn tuyến giáp, người suy thận nặng phải chạy thận nhân tạo không nên dùng nước ép bắp cải.
    BẢO QUẢN
    Bạn không nên để bắp cải quá lâu vì rau dễ bị khô, cứng. Bắp cải nguyên bảo quản trong tủ lạnh nên dùng trong khoảng 1 tuần. Bắp cải đã cắt miếng nên dùng trong vòng hai ngày sau khi cắt.

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Be the first to review “BẮP CẢI TÍM ĐÀ LẠT”

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *