Chính sách đại lý -Khách sỉ công ty đà lạt xanh vn

CÁCH THỨC LÀM ĐẠI LÝ CÔNG TY TNHH ĐÀ LẠT XANH VN
– Nhập đơn hàng khởi động 2 triệu cho bất kỳ dòng hàng ( sản phẩm thiên nhiên,đặc sản đà lạt,nông sản đà lạt,hoa chậu,..) để vào danh sách đại lý, Được hưởng bảng giá đại lý , được cấp giấy chứng nhận đại lý, hưởng các ưu đãi về đại lý,.và những lần sau cứ đơn hàng trên 2 triệu thì được giá đại lý, không áp doanh số..
NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

 1. Sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
 2. Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Công Ty Đà Lạt Xanh.
 3. Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.
 4. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
 5. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ:

CHIẾT KHẤU MUA HÀNG ĐỊNH KỲ

1, Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của Công Ty Đà Lạt Xanh
a, Các mức cam kết với hàng đặc sản đà lạt như sau: Một tháng doanh số mua hàng là 45 triệu đồng chiết khấu thêm 5%, doanh số 145  triệu đống chiết khấu 7%, doanh số250 triệu chiết khấu 9% ,doanh số500 triệu chiết khấu 12%,doanh số trên 950 triệu chiết khấu 15%

2, Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu tháng.
3,Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Công Ty Đà Lạt Xanh cho Quý đại lý.
4, Khi quý khách hàng nhập hàng với các mứt nhất định sẽ được tặng quà theo bảng bên dưới.

CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ:

Giá mua hàng:

 • Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

Giá mua hàng:

 • Trong trường hợp Công Ty Đà Lạt Xanh giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
 • Trong trường hợp Công Ty Đà Lạt Xanh tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 tối đa 60 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý:

 • Các đại được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.
 • Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới Công Ty Đà Lạt Xanh, Công Ty Đà Lạt Xanh sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu Mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được Công Ty Đà Lạt Xanh chuyển khách hàng về cho Đại lý đó.
 • Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Công Ty Đà Lạt Xanh, sẽ được Công Ty Đà Lạt Xanh giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.
 • Công Ty Đà Lạt Xanh bảo vệ quyền phát triển tại đại điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và đa không quá 6 tháng.
HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ:

Hợp đồng nguyên tắc:

 • Sau khi nhập đơn hàng khởi động trên 10 triệu, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Công Ty Đà Lạt Xanh, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Công Ty Đà Lạt Xanh.

Công nợ mua hàng:

 • Quý đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng. qua một trong 2 tài khoản này
  số tk: 0561000571773 chủ tk: tưởng văn tư ngân hàng vietcombank chi nhánh đà lạt,,
  Hoạt bạn có thể chuyển khoản qua Số tk; 5406205185153 chủ tk; tưởng văn tư ngân hàng agribank chi nhánh đà lạt
  Nếu quý khách lấy hóa đơn vat với đơn hàng trên 20 triệu thì chuyển khoản qua tk này:
  số tk: 113002637376 chủ tk: công ty tnhh đà lạt xanh vn ngân hàng viettinbank chi nhánh lâm đồng
 • Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.
 • Trong trường hợp Quý đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 1 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của đại lý. Trên cơ sở đó Quý đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng từ 40% đến 70% với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày.
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

Hỗ trợ về PR – Marketing:

 • Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công Ty Đà Lạt Xanh.
 • Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Công Ty Đà Lạt Xanh.
 • Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và Công Ty Đà Lạt Xanh, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

 • Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., hỗ trợ với các khách hàng lớn xuất khẩu…
 • Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của Công Ty Đà Lạt Xanh khi có chương trình.
HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA:

Đổi hàng:

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Công Ty Đà Lạt Xanh sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Công Ty Đà Lạt Xanh. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

 

Vận chuyển hàng hoá:

Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa phân phối trực tiếp tới các chánh xe trên thành phố đà lạt

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:
 • Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với Công Ty Đà Lạt Xanh, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.
 • Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
 • Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Công Ty Đà Lạt Xanh hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Công Ty Đà Lạt Xanh để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
 • Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Công Ty Đà Lạt Xanh.
 • Trong vòng 3-6 tháng sau khi Quý đại lý đăng ký bảo vệ với Công Ty Đà Lạt Xanh, mà quý đại lý không triển khai thì sẽ được Công Ty Đà Lạt Xanh chuyển giao quyền bảo vệ lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.
 • Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, Công Ty Đà Lạt Xanh sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, Công Ty Đà Lạt Xanh sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng Công Ty Đà Lạt Xanh trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó. Việc lựa chọn này theo nguyên tắc đầu tiên (nêu trên).
 • Hỗ trợ Công Ty Đà Lạt Xanh khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
 • Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.
 • Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Công Ty Đà Lạt Xanh. Không bán phá giá
 • Quý khách hàng được báng giá lẻ thấp hơn không quá 35% so với giá lẻ công ty đưa ra
  xin cảm ơn

……………………………………………………………………………………………………………………………….

THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN MẶT HÀNG SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN CÔNG TY TNHH ĐÀ LẠT XANH VN
Với các mặt hàng sản phẩm thiên nhiên đầy đủ chủng loại) , cụ thể như sau :

1. Đối tượng tham gia : Đại Lý Phân Phối ,nhà phân phối,  khách hàng

2. Phạm vi : Độc quyền trong HUYỆN MÌNH hoạt động.

3. Đơn hàng khởi động: 10 Triệu đồng để được vào danh sách độc quyền trong huyện mình .

4. Điều kiện duy trì làm Đại Lý sản phẩm thiên nhiên Độc Quyền:

– Khi trở thành Đại Lý Độc Quyền mặt hàng Đặc Sản mang thương hiệu ĐÀ LẠT XANH VN, đại lý chỉ cần duy trì doanh số nhập hàng theo tháng tương ứng với số tiền 6 Triệu đồng/ tháng/ huyện mình.

Lưu ý : Nếu 2 huyện thì doanh số gấp đôi .

Thành phố thì gấp 3
– Đại Lý sản phẩm thiên nhiên Độc Quyền sẽ lấy hàng trực tiếp tại công ty với giá nhập hàng tốt nhất

QUYỀN LỢI :

– Được độc quyền duy nhất mở cửa hàng online và offline trong huyện/ quận mình đang ở, được phân phối cho tất cả các mối khác trong quận huyện mình.bán lẻ trên phạm vi toàn quốc

– Được nhập giá tốt nhất trực tiếp từ công ty không thông qua trung gian nào

– Tất cả các khách hàng nhập sỷ , lẻ đều nhập từ đại lý độc quyền huyện và không nhập tại công ty nữa.

– Tất cả các đơn hàng lẻ sỷ của công ty về mặt hàng sản phẩm thiên nhiên đều thông báo lên nhóm cho đại lý huyện độc quyền thuộc vùng đó giao hàng.

– Được hưởng bảng giá tốt hơn bảng giá đại lý thông thường

……………………………………………………………………………………………………………………………….

THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN MẶT HÀNG ĐẶC SẢN CÔNG TY TNHH ĐÀ LẠT XANH VN
Công Ty TNHH ĐÀ LẠT XANH VN chính thức bắt đầu tuyển ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN MẶT HÀNG ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT ( Với các mặt hàng đặc sản Đà Lạt đầy đủ chủng loại) , cụ thể như sau :

1. Đối tượng tham gia : Đại Lý Phân Phối ,nhà phân phối,  khách hàng

2. Phạm vi : Độc quyền trong HUYỆN MÌNH hoạt động.

3. Đơn hàng khởi động: 10 Triệu đồng để được vào danh sách độc quyền trong huyện mình .

4. Điều kiện duy trì làm Đại Lý Đặc Sản Độc Quyền:

– Khi trở thành Đại Lý Độc Quyền mặt hàng Đặc Sản mang thương hiệu ĐÀ LẠT XANH VN, đại lý chỉ cần duy trì doanh số nhập hàng theo tháng tương ứng với số tiền 6 Triệu đồng/ tháng/ huyện mình.

Lưu ý : Nếu 2 huyện thì doanh số gấp đôi .

Thành phố thì gấp 3 lên

– Đại Lý Đặc Sản Độc Quyền sẽ lấy hàng trực tiếp tại công ty với giá nhập hàng tốt nhất

QUYỀN LỢI :

– Được độc quyền duy nhất mở cửa hàng online và offline trong huyện/ quận mình đang ở, được phân phối cho tất cả các mối khác trong quận huyện mình.bán lẻ trên toàn quốc

– Được nhập giá tốt nhất trực tiếp từ công ty không thông qua trung gian nào

– Tất cả các khách hàng nhập sỷ , lẻ đều nhập từ đại lý độc quyền huyện và không nhập tại công ty nữa.

– Tất cả các đơn hàng lẻ sỷ của công ty về mặt hàng đặc sản đều thông báo lên nhóm cho đại lý huyện độc quyền thuộc vùng đó giao hàng.

– Được hưởng bảng giá tốt hơn bảng giá đại lý thông thường

………………………………………………………………………………………………………..

Nhằm mục đích phát triển thị trường,ban Giám Đốc công ty TNHH Đà Lạt Xanh Việt Nam quyết định đưa ra chương trình khuyến mại trên toàn hệ thống đối với Đại Lý mở mới, lấy đơn hàng đầu cụ thể như sau:

ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI ÁP DỤNG:

 1. Đối tượng áp dụng : Đại lý và khách hàng
 2. Thời gian áp dụng: Từ 01/01/2018 đến 1/12/2019.
 3. Sản phẩm áp dụng : Đối với tất cả sản phẩm đà lạt xanh có trong bảng giá.
 4. QUY ĐỊNH VỀ MỨC THƯỞNG:
TT GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG  MỨC THƯỞNG
 1  3.000.000 Tặng 3 hũ thuốc trị sâu răng gia truyền trị giá 735,000 đ ( giá bán lẻ)
1 6.000.000 VND Tặng 6 hũ thuốc trị sâu răng gia truyền trị giá 1,470,000 đ ( giá bán lẻ)
2 12.000.000 VND Tặng 12 hũ thuốc trị sâu răng gia truyền trị giá 2,940,000 đ ( giá bán lẻ)
3 24.000.000 VND Tặng 24 hũ thuốc trị sâu răng gia truyền trị giá 5,880,000 đ ( giá bán lẻ)
4 48.000.000 VND Tặng 48 hũ thuốc trị sâu răng gia truyền trị giá 11,760,000 đ ( giá bán lẻ)
5 96.000.000 VND Tặng 96 hũ thuốc trị sâu răng gia truyền trị giá 23,520,000 đ ( giá bán lẻ)
6 192.000.000 VND Tặng 192 hũ thuốc trị sâu răng gia truyền trị giá 47,040,000 đ ( giá bán lẻ)
7 384.000.000 VND Tặng 384 hũ thuốc trị sâu răng gia truyền trị giá 94,080,000 đ ( giá bán lẻ)
8 768.000.000 VND Tặng 768 hũ thuốc trị sâu răng gia truyền trị giá 188,160,000 đ ( giá bán lẻ)
9 1.536.000.000 VND Tặng 1536 hũ thuốc trị sâu răng gia truyền trị giá 376,320,000 đ ( giá bán lẻ)